Xem trực tiếp Sea Games 31 ở đâu, kênh nào❓

Xem trực tiếp Sea Games 31 ở đâu, kênh nào ?

Sea Games 31

Xem trực tiếp các môn thi đấu SEA Games 31 ở đâu, trên kênh nào? Cùng cập nhật các kênh truyền hình trực tiếp thể thao SEA Games 2022 nhanh, chính xác nhất.

SEA Games 31 tại Việt Nam diễn ra khi nào?

SEA Games 31 chính thức khai mạc vào ngày 12/5 đến 23/5/2022, nhưng có nhiều môn thi đấu sẽ khởi tranh sớm từ ngày 6/5. Đây là kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á thứ 2 mà Việt Nam làm chủ nhà. Lần này, Hà Nội vẫn là địa điểm tổ chức chính, nhưng có thêm 12 tỉnh thành khác cùng tham gia. Vì vậy, đây là một trong những SEA Games có quy mô lớn nhất lịch sử.

Xem trực tiếp SEA Games 31 ở đâu, trên kênh nào?
Xem trực tiếp SEA Games 31 ở đâu, trên kênh nào?

SEA Games 31 có tổng cộng 40 môn thi đấu. Các vận động viên sẽ tranh tài trong 526 nội dung khác nhau, tương đương 526 bộ huy chương. Đoàn thể thao Việt Nam đặt mục tiêu nhất toàn toàn đoàn với 140 huy chương vàng trở lên.

Xem trực tiếp SEA Games 31 ở đâu, trên kênh nào?

Bản quyền SEA Games 31 thuộc về Đài truyền hình Việt Nam. Tất cả các môn thể thao sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV5, VTV6. Ngoài ra, các đài truyền hình địa phương cũng phát trực tiếp các môn thi đấu do tỉnh thành của họ tổ chức.

Cách xem trực tiếp các môn thi đấu SEA Games 31 trên Smart Tivi

Đối với smart Tivi quý khách có thể trên FPT Play, đối với những tivi đang sử dụng tài khoản miễn phí không xem được thì quý khách có thể đăng ký ngay gói MAX hoặc VIP trên FPT Play để cùng thưởng thức những nội dung hấp dẫn của Sea Games 31.

Khuyến mãi gói dịch vụ trên FPT Play

Theo thethao.vn

Chia sẻ