Gói kênh gia đình FPT Play | Gói FPT Play

Gói kênh gia đình FPT Play – Gói FPT Play

Gói kênh gia đình FPT Play 12 tháng

Từ khóa “Mua gói kênh gia đình FPT Play” hoặc “Gói kênh gia đình 12 tháng“,… hiện tại lượt tìm kiếm hàng tháng khá nhiều, điều này chứng tỏ nhu cầu sử dụng gói gia đình FPT Play ngày càng phổ biến.

FPT Play là nền tảng xem truyền hình tại Việt Nam, thống kê gần nhất lượt xem của người dùng tại Việt Nam trên FPT Play hiện chỉ đứng sau Youtube. Người dùng có thể xem được trên các thiết bị như: Smart Tivi, Smart box, Smart phone, iPad, Website. Với sự tiện lợi này cùng độ ổn định cao khi xem trên FPT Play, nên người dùng chấp nhận lựa chọn mua các gói kênh truyền hình trả phí trên FPT Play.

gói kênh gia đình fpt play

Trước đây ngoài các kênh miễn phí như VTV1, nhóm kênh VTC, Vĩnh Long 1-4, Today, ANQP, kênh địa phương,… người dùng có thể mua thêm gói kênh gia đình FPT Play để xem được đầy đủ các kênh truyền hình trong nước như VTV 2-9, nhóm HTV, HTVC, … với giá 50.000 đ/tháng hoặc 500.000 đ/12 tháng.

Gói Kênh Gia Đình FPT Play
Gói Kênh Gia Đình FPT Play

Gói kênh gia đình FPT Play đã ngừng cung cấp

Sau một thời gian lại xảy ra những hạn chế như người dùng muốn xem nhiều kênh quốc tế hơn lại phải đăng ký thêm gói kênh quốc tế, làm cho chi phí hàng tháng của người dùng lại phát sinh cao. Do đó FPT Play quy hoạch lại gói kênh giúp tối ưu được chi phí người dùng chỉ với 66.000 đ/tháng có thể xem được tất cả các kênh trên FPT Play (ngoại trừ 4 kênh K+).

Gói kênh FPT Play
Gói MAX FPT Play chỉ 66.000 đ/tháng

Hiện tại gói kênh gia đình đã ngừng cung cấp trên FPT Play, quý khách có thể đăng ký gói MAX (66.000 đ/tháng) hoặc gói VIP (98.000 đ/tháng) để xem được đầy đủ kênh truyền hình trả phí và nhiều nội dung hấp dẫn trên FPT Play.

Chi tiết đặc quyền của các gói FPT Play

Chia sẻ