Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu WiFi FPT đơn giản trong 30s

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu WiFi FPT đơn giản trong 30s

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu WiFi FPT

Khi sử dụng mạng Internet thì hầu hết chúng ta đều cần đổi mật khẩu Wifi vì một lý do gì đó. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn 2 cách đổi mật khẩu wifi FPT. (Đối với mạng Viettel, VNPT,… không áp dụng được cách này nhé). Việc đặt lại mật khẩu Wifi hiện tại đơn giản hơn rất nhiều không cần phải nhờ kỹ thuật của nhà mạng đến tại nhà hỗ trợ hoặc phải login vào modem.

icon Khuyến mãi lắp combo wifi và truyền hình FPT Play

icon Khuyến mãi mua gói FPT Play xem được trên smart tivi, tivi box, smart phone, ipad, website.

1. Cách đổi mật khẩu WiFi trên Hi FPT

Bước 1: Đầu tiên, nếu chưa cài app Hi FPT, thì bạn hãy tải app Hi FPT về điện thoại:

  • Tải app Hi FPT cho điện thoại Android: tại đây
  • Tải app Hi FPT cho điện thoại IOS: tại đây

Bước 2: Bạn mở app và nhập số điện thoại đã đăng ký hợp đồng với FPT Telecom (nếu lần đầu thì xác nhận OTP được gửi qua số điện thoại)

Đổi mật khẩu wifi fpt trên hi fpt
Đăng nhập số điện thoại đăng ký hợp đồng với FPT vào app Hi FPT

Bước 3: Sau khi đăng nhập bạn chọn vào Quản lý modem --> Sau đó chọn vào Internet

Đổi mật khẩu wifi fpt trên hi fpt
Đổi mật khẩu wifi fpt trên hi fpt

Bước 4: Giao diện quản lý modem hiện ra bạn chọn 3 dấu chấm trước tên WiFi --> chọn Đổi mật khẩu (Đối với modem wifi 2 băng tần thì bạn đổi cả wifi 2.4Ghz và 5Ghz nhé)

Đổi mật khẩu wifi fpt trên hi fpt
Đổi mật khẩu wifi fpt trên hi fpt

Bước 5: Bạn tiến hành nhập mật khẩu mới và xác nhận mã OTP là đã đổi được mật khẩu WiFi FPT trên app Hi FPT.

Đổi mật khẩu wifi fpt trên hi fpt
Nhập mật khẩu wifi mới, thao tác thật đơn giản.
Đổi mật khẩu wifi fpt trên hi fpt
Sau vài giây thì bạn sẽ nhận thông báo đổi mật khẩu wifi thành công

2. Cách thay đổi mật khẩu WiFi FPT qua tổng đài 19006600

Đây được xem là cách đơn giản nhất dành cho những khách hàng lớn tuổi hoặc không muốn thực hiện các bước đặt lại mật khẩu wifi theo các hướng dẫn qua app Hi FPT.

Nhưng yêu cầu của các này là bạn phải là chủ hợp đồng, sử dụng số điện thoại đăng ký trên hợp đồng để gọi lên tổng đài FPT 19006600 (gọi đổ chuông bấm phím 2).

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi FPT
Tổng đài 19006600 hỗ trợ đổi mật khẩu đổi mật khẩu wifi FPT theo yêu cầu

Sau đó tổng đài viên kiểm tra thông tin của khách hàng, nếu chính xác sẽ tiến hành hỗ trợ đổi mật khẩu wifi FPT theo yêu cầu của bạn.

Đối với trường hợp bạn muốn đặt lại tên WiFi khác thì vẫn thao tác đơn giản như cách đổi mật khẩu nhé. Chú ý ở bước 4 thì bạn chọn đổi tên nhập tên mới vào và xác nhận OTP là thành công.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn cho người dùng 2 cách đổi mật khẩu wifi FPT đơn giản và dễ thao tác rồi nhé. Nếu có thắc mắc thì hãy gọi điện hoặc nhắn tin qua zalo cho chúng tối nhé.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

[sc_fs_multi_faq headline-0=”p” question-0=”* Tôi cần hướng dẫn cách đổi WiFi tại nhà?” answer-0=”Nếu bạn đang dùng internet FPT thì bạn có thể cài ứng dụng Hi FPT để thực hiện đổi mật khẩu wifi dễ dàng tại nhà. Bạn có thể xem bài viết hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi FPT của chúng tôi để thực hiện theo.” image-0=”” headline-1=”p” question-1=”* Tôi đang dùng mạng FPT mà quên mật khẩu, làm cách nào để đặt lại?” answer-1=”Bạn có thể thực hiện 2 cách sau để đặt lại mật khẩu: Thứ nhất bạn có thể đặt lại mật khẩu wifi trên app Hi FPT, cách thứ 2 bạn gọi trực tiếp vào tổng đài 19006600 nhân viễn tổng đài sẽ hỗ trợ đổi ngay cho bạn.” image-1=”” count=”2″ html=”true” css_class=””]
Chia sẻ