Gói Sport FPT Play xem trực tiếp và trọn vẹn các giải đấu của UEFA

Gói Sport FPT Play

THÔNG TIN VỀ GÓI SPORT FPT PLAY

Quan Trọng: Nhiều dòng tivi có FPT Play nhưng khi đăng ký gói Sport vẫn không xem được Cup C1. Gọi ngay 0968178998 để được hướng dẫn kiểm tra tivi có xem được C1 hay không. Hỗ trợ 24/7.

Đồng hành cùng các fan bóng đá, FPT Play ra mắt GÓI SPORT FPT PLAY xem bóng đá đỉnh cao giá cực rẻ chỉ 30.000 VNĐ/tháng cho các bạn đăng ký lần đầu. Lưu ý, khuyến mãi chỉ áp dụng trong tháng này.

Gói Sport là gói cước thuần thể thao trên FPT Play. Không bao gồm các kênh truyền hình đầy đủ như gói VIP. Không bao gồm các kênh truyền hình K+.

Gói Sport FPT Play xem được các giải: Cúp C1 UEFA Champions League 2021/24. Cúp C2 UEFA Europa League 2021/24, UEFA Europa Conference League 2021/24. Cúp C3 UEFA Youth League 2021/24, UEFA Super Cup 2021/24. Và một số chương trình thể thao trực tiếp khác.

CẦN BIẾT KHI MUA GÓI SPORT TRÊN FPT PLAY

  • Chỉ xem các nội dung thể thao trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Mỗi tài khoản chỉ xem được trên một thiết bị cùng lúc.
  • Gói Sport không có hình thức thanh toán từng tháng, chỉ có hình thức đóng 12 tháng.

ĐĂNG KÝ MUA GÓI SPORT FPT PLAY

  • Gói Sport FPT trên FPT Play giá khuyến mãi: 360.000đ/năm
  • Các thiết bị dùng được: Smart TiVi, FPT Play Box, IPad, Điện Thoại, Laptop,…
  • Đăng ký mua dễ dàng, thanh toán an toàn
  • Quý khách nhận code gói Sport FPT Play và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, momo,…

Quý khách có thể mua gói VIP để xem trọn vẹn gói Sport và nhiều nội dung giải trí hấp dẫn trên FPT Play. Xem ngay gói VIP FPT Play

Xem miễn phí C1, C2 (tất cả các dòng tivi cũ mới đều dùng được) khi đăng ký gói Combo Wifi và Truyền hình FPT PLay. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách đăng ký mới: Xem ngay