GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Phân phối sản phẩm FPT Play Box trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình, chân thành nhất. Cố gắng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về sản phẩm và đem lại lợi ích giải trí cao cho mọi gia đình.

FPT Play Box 2022 bản 650

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT

BAN DỰ ÁN FPT PLAY BOX

Với mong muốn đem lại một hệ sinh thái thông tin từ việc giải trí, chơi game, học tập và kết nối các thiết bị thông minh trong gia đình. Công ty Cổ phần Viễn thông FPT đã nghiên cứu và phát triển mang đến cho khách hàng sản phẩm FPT Play Box hoàn thiện nhất, cố gắng là một sản phẩm có ích cho mọi lứa tuổi, mọi gia đình và điều quan trọng nữa là dễ dàng sử dụng cho trẻ em và người già.

Phiên bản mới nhất trong năm 2022 có tên là FPT Play Box 650. Hiện tại FPT Play Box 650 chúng tôi phân phối trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên ở từng địa phương của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng từ việc lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bảo hành tại nhà.

Chúng tôi luôn hướng đến lợi ích của người sử dụng ở hiện tại và dần phát triển theo xu hướng của tương lai. FPT Play Box đang được đông đảo khách hàng sử dụng so với các dòng TV Box cùng phân khúc trên thị trường. Ngoài ra với nhu cầu giải trí cao nên một số dòng Android Box rẻ tiền không đáp ứng được dẫn đến lượng lớn người sử dụng đi đến chọn sản phẩm của FPT Telecom.

Sản phẩm dịch vụ FPT Telecom
Sản phẩm dịch vụ FPT Telecom

Ngoài sản phẩm Box FPT Play Công ty Cổ phần Viễn thông FPT còn cung cấp dịch vụ Internet cáp quang, Truyền hình FPT Play, Camera FPT và các dịch vụ sản phẩm online. Quý khách có nhu cầu đối với sản phẩm và dịch vụ nào của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT thì liên hệ 0968.178.998 để nhân viên chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.