Tivi nhà bạn nên sử dụng FPT Play Box trong trường hợp nào??

Tivi nhà bạn nên sử dụng FPT Play Box khi nào

Sử dụng FPT Play Box
 • Thứ nhất: Đối với các dòng tivi không kết nối được mạng thì chiếc FPT Play Box sẽ hỗ trợ Tivi vô mạng. Ngoài ra các dòng tivi mạng mà thời gian sử dụng lâu hệ điều hành cũ TiVi dùng chậm thì cũng nên dùng FPT Play Box để dùng tốt và nhanh hơn. 
 • Thứ hai: Đối với các TiVi nằm ở vị trí không có dây âm tường không thể kết nối dây để sử dụng truyền hình IPTV hoặc truyền hình cáp thì FPT Play Box là sự lựa chọn tốt. Bởi chiếc TiVi box này cung cấp 150 kênh truyền hình bản quyền gồm trong nước và quốc tế.
 • Thứ ba: Đầu thu FPT Play Box điều khiển bằng giọng nói độ phản hồi cực nhanh nên rất dễ sử dụng cho mọi người trong gia đình cả người lớn tuổi và trẻ em.
 • Thứ tư: FPT Play Box dùng được cho mọi nhà mạng, nên quý khách có thể mang box đi bất kỳ nơi đâu cũng dùng được chỉ cần có kết nối WiFi hoặc mạng di động 4G.
FPT Play Box 2020 chạy HĐH Android TV 10
FPT Play Box 2020 chạy HĐH Android TV 10

Một số lý do khác để quý khách lựa chọn sử dụng FPT Play Box

 • FPT Play Box sản phẩm chính hãng FPT Telecom, được đội ngũ FPT nghiên cứu đưa ra những tính năng phù hợp với người Việt. Giúp chúng ta sử dụng dễ dàng.
 • FPT Play Box là đối tác độc quyền của Google tại Việt Nam, nên các phiên bản Box luôn được chạy hệ điều hành Android TV Pe mới nhất. Hiện tại phiên bản FPT Play Box 2020 là sản phẩm chạy hệ điều hành Android 10 đầu tiên tại Châu Á.
 • FPT Play Box cũng là đối tác độc quyền của HBO Go cung cấp hàng nghìn bộ phim hay cho người dùng. Và Box FPT có bản quyền phát sóng trực tiếp toàn bộ các trận đấu giải bóng đá Serie A, FA Cup
 • Ngoài ra FPT Play Box cung cấp các nội dung có chất lượng hình ảnh 4K, phù hợp với các dòng Smart TiVi 4K hiện tại.
 • Đối với nội dung giải trí quý khách có thể xem được các nội dung bản quyền như kho phim lẻ, phim bộ, Danet, Edumall, Hoạt hình, Game Show Trực Tiếp,…. Đối với các Fan bóng đá thì có thể dễ dàng đăng ký gói K+ được tích hợp trên danh sách kênh truyền hình.
Cấu hình FPT Play Box
FPT Play Box 2020 cấu hình mạnh mẽ

Nhược điểm FPT Play Box so với các dịch vụ truyền hình khác

Khi quý khách xem kênh truyền hình trên FPT Play Box: là dịch vụ truyền hình trên Internet nên có độ trễ 30s so với truyền hình IPTV (phát nội dung truyền hình nhanh nhất hiện tại). Nhưng đối với các khách hàng đang sử dụng mạng Internet FPT thì vấn đề độ trễ thời gian sẽ được giải quyết bởi tính năng Mutilcast (dành riêng cho mạng FPT).

Chế độ bảo hành và giá bán FPT Play Box

Bảo hành 12 tháng và đổi box trong 30 ngày nếu bị lỗi. Phạm vị bảo hành toàn quốc tại các trung tâm kinh doanh, chi nhánh và văn phòng giao dịch của FPT Telecom. Hoặc quý khách liên hệ Hotline 19006600 (2) để được hướng dẫn.

Hiện box có 2 phiên bản 2019 và 2020. Giá bán sẽ phụ thuộc theo phiên bản

  • FPT Play Box 2020 1G: Giá 1.490.000 VNĐ
  • FPT Play Box 2020 2G: Giá 1.690.000 VNĐ

Để được hỗ trợ lắp box miễn phí tại nhà: Quý khách vui lòng gọi 0968178998.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *