Đánh giá FPT Play Box S (2021):Thoại rảnh tay, giải trí hay

Đánh giá FPT Play Box S (2021):Thoại rảnh tay, giải trí hay

FPT Play Box S phiên bản năm 2021

Theo xu hướng phát triển chung, công nghệ thoại rảnh tay chỉ bằng giọng nói hiện có trên các thiết bị giải trí nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các hãng sản xuất cũng như người tiêu dùng. Với FPT Play Box S, giọng nói chính là chìa khóa mở ra thế giới giải trí bất tận.

FPT Telecom đã gây xôn xao cho toàn Việt Nam nói riêng cũng như cả thế giới công nghệ nói chung khi ra mắt sản phẩm mới nhất của mình là FPT Play Box S hay còn gọi là FPT Play Box 2021. Đây là thế hệ mới nhất của dòng sản phẩm FPT Play Box quen thuộc, tuy nhiên nó mang một dấu ấn đặc biệt của FPT Telecom và Google: Thiết bị đầu tiên trên thế giới mang hình dáng của một chiếc loa thông minh và sở hữu toàn bộ các tính năng của Android TV Box.

Box Hand Free đầu tiên trên thế giới

Chúng ta sẽ cùng nhau xem FPT Play Box S đã thay đổi ra sao, sở hữu những gì thú vị để tạo ra sự khác biệt.

FPT Play Box S có thiết kế của một chiếc loa thông minh

So với các thế hệ FPT Play Box trước đây, FPT Play Box S đã được đổi mới hoàn toàn về mặt thiết kế. Không còn những chiếc hộp hình vuông nhỏ gọn, thay vào đó chúng ta sẽ có… một chiếc loa thông minh dạng tròn. Nếu có quan tâm đến các bộ loa thông minh của Google, bạn sẽ lập tức nhận ra rằng FPT Telecom đã học hỏi từ các sản phẩm trong dòng loa Google Home cũng như nhiều mẫu loa khác nữa.

FPT Play Box S 2021
FPT Play Box S phiên bản năm 2021

Công nghệ hiện đại trong một FPT Play Box S

Với hệ thống hai micro chống ồn. Người dùng không cần phải loay hoay tìm chiếc điều khiển từ xa để có thể bật/tắt TV, mà chỉ cần ra lệnh là có thể mở ngay. Hệ thống cũng được tích hợp chặt chẽ các công nghệ xử lý tín hiệu âm thanh trên Wake-up Chip ngay sau khi nhận tín hiệu từ hai micro và hoạt động liên tục 24/7. FPT Play Box S cũng được bổ sung xử lý nâng cao giọng nói của người dùng. Tạo ra một bộ lọc cố định cho mọi lời nói và các câu lệnh sai khiến. Người dùng cũng có thể tùy ý tắt chức năng nhận diện và điều khiển giọng nói thông qua phím cứng ở cạnh bên thiết bị FPT Play Box S.

Chương trình khuyến mãi sốc mua FPT Play Box S hôm nay

Thoải mái giải trí cùng hệ thống phần cứng mới của FPT Play Box S

Thiết kế bên ngoài đã đẹp và hấp dẫn rồi, vậy còn phần cứng bên trong thì sao? Hãy yên tâm vì với cấu hình như bên dưới, FPT Play Box S thừa sức mở được video 4K 60fps cũng như âm thanh Dolby Atmos 5.1:

Chip AML 905X3 tích hợp đồ họa ARM Mali-G31 MP2 tăng hiệu năng hoạt động đến 20% so với thế hệ chip cũ được sử dụng trên FPT Play Box +.2GB RAM xử lí ổn thỏa các tác vụ mà người dùng ra lệnh.16GB ROM, dung lượng thực tế xấp xỉ 11GB-12GB.

Về mặt phần mềm, FPT Play Box S chạy hệ điều hành Android TV 10 của Google. Tất nhiên là kho ứng dụng Google Play dành riêng cho Android TV vẫn có trên thiết bị, người dùng có thể truy cập vào đây và thỏa sức lựa chọn cho mình những ứng dụng phù hợp với nhu cầu cá nhân nhất: Muốn giải trí có giải trí, muốn làm việc có làm việc, muốn điều khiển nhà thông minh cũng có luôn.

Ứng dụng Rogo Smart Home trên FPT Play Box S cũng là trình điều khiển các thiết bị thông minh. Bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị IoT trong hệ sinh thái Nhà thông minh. Ra lệnh tắt mở trên tất cả thiết bị hoàn toàn bằng giọng nói tiếng Việt. Ngoài ra, ứng dụng còn liên tục cập nhật các thông số về nhiệt độ, độ ẩm không khí… ngay trên giao diện TV.

Trí thông minh nhân tạo (AI) dựa trên chip xử lý S905X3 của FPT Play Box S sẽ thực hiện ngày càng chính xác lệnh qua việc học hỏi thói quen của bạn hằng ngày. Giải pháp Điều hòa AI hứa hẹn giúp bạn tiết kiệm 30% hóa đơn điều hòa nhiệt độ trong gia đình.

Đánh giá FPT Play Box S2021
Sử dụng Trí thông minh nhân tạo (AI) trên sản phẩm FPT Play Box S
FPT Play Box S điều khiển không cần remote
FPT Play Box S điều khiển không cần remote

FPT Play Box S cũng cho phép bạn lập lịch điều khiển các thiết bị Smart-home như bóng đèn, công tắc, rèm cửa theo giờ cố định. Hoặc theo tín hiệu cảm biến chuyển động, cảm biến cửa, cảm biến ánh sáng. Ví dụ:

Mở rèm cửa và tắt đèn ngủ lúc 6 giờ sáng hay bật đèn hành lang Đèn nhà vệ sinh khi có người ra vào, giảm đèn nếu như bạn cần một lượng ánh sáng vừa đủ cho buổi Home Cinema.

Cấu hình mạnh cho trải nghiệm mượt mà

FPT Play Box S chạy trên hệ điều hành mới nhất là Android TV 10 của Google. Thiết bị còn được trang bị 2 GB RAM và 16 GB bộ nhớ. FPT Play Box S có chip xử lý AML 905X3, đồ họa ARM Mali-G31 MP2 hỗ trợ xuất video đầu ra tối đa ở độ phân giải 4K-60P. Cho trải nghiệm tối ưu hơn về hiệu năng và hiệu suất khi sử dụng. Tăng 20% so với phiên bản trước, đồng thời hỗ trợ trí tuệ nhân tạo.

Giá bán niêm yết FPT Play Box S là 2,39 triệu đồng. Chi phí này đã bao gồm phí sử dụng 1 tháng gói VIP và 12 tháng gói Gia Đình. Giúp cho mỗi gia đình có thể tận hưởng dịch vụ xem truyền hình và phim trực tuyến đặc sắc nhất. Bao gồm 62 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế thuộc gói kênh trả phí. Cùng với gần 100 kênh miễn phí.

Video cài đặt, trải nghiệm thực tế FPT Play Box S:

Đăng ký mua FPT Play Box S phiên bản 2021


    NHẬP THÔNG TIN TẠI ĐÂY

    Lưu ý: Box 650 dùng thuê bao kèm gói MAX, Box T550 và box S bán đứt không bắt buộc dùng thuê bao.

    Chia sẻ