TV Box FPT phiên bản mới nhất FPT Play Box 650: Chính hãng, Uy tín

TV box FPT phiên bản mới nhất FPT Play Box 650

TV Box FPT hay còn được gọi nhiều cái tên khác như Smart box FPT, Android box FPT, Box android FPT,… Tên thương hiệu là FPT Play Box, phiên bản mới nhất hiện tại 2022 là FPT Play Box 650

FPT Play Box 650 2022
FPT Play Box 650 2022 phiên bản mới nhất

Giới thiệu TV Box FPT

FPT Play Box thì hầu hết ai cũng biết chắc không cần phải nói nhiều, còn nếu ai chưa rõ có thể hình dung đơn giản nó là chiếc TV Box dùng để xem truyền hình, lên mạng, youtube, giải trí, xem phim, nhạc hài, thiếu nhi, bóng đá,… dùng được cho mọi loại tivi cho dù đời cũ hay loại tivi thông minh mới nhất, dùng được cho tất cả các nhà mạng như: VNPT, FPT, Viettel, SCTV,… Kết nối WiFi hoặc cắm LAN trực tiếp đều được. Và không tốn cước hàng tháng.

Tổng quan về TV Box FPT phiên bản mới nhất FPT Play Box 650

Giao diện TV box FPT Play 650

Với phiên bản lần này, FPT đã thay đổi và bộ sung thêm khá nhiều tính năng tại giao diện bên trong của FPT Play Box, điển hình có thể kể đến như:

Giao diện TV FPT Play Box 650 2022
Giao diện TV FPT Play Box 650 2022
  • Thêm tính năng tìm kiếm bằng Google Assistant (đây là một trợ lý ảo khá mạnh mẽ và có hổ trợ Tiếng Việt).
  • Tinh năng thông báo nội dung mới ở góc trên bên phải.
  • Ứng dụng sẽ bao gồm cả kho ứng dụng của Google Play Store và FPT Play Store.

Cấu hình FPT Play Box 650

Phần cứng của thiết bị đã được nâng cấp lên đáng kể, cụ thể là Voice Remote thế hệ mới đi kèm, Chip Wifi Broadcom AP6356SBluetooth 5.0 và thay đổi cấu trúc 02 anten Wifi.

  • Hổ trợ tìm kiếm bằng giọng nói và với kết nối mặc định là Bluetooth.
  • Chip Wifi Broadcom AP6356S sẽ làm tăng bán kính bắt sóng Wifi lên đến 10m mà từ đó giúp tín hiệu mạng ổn định hơn các FPT Play Box trước đây
  • Bluetooth 5.0 sẽ hổ trợ kết nối được nhiều thiết bị ngoại vi khác loại cùng lúc mà không gặp trở ngại gì, chẳng hạn Loa, tay cầm game, remote,…
  • Và cuối cùng là việc thay đổi cấu trúc anten Wifi nằm ngoài bản mạch giúp giảm tối đa tín hiệu bị nhiễu tín hiệu so với việc tích hợp vào bản mạch ở phiên bản trước.

Hệ Điều Hành FPT Play Box 650

  • FPT Play Box 650 là thiết bị sử dụng hệ điều hành Android TV 11 giúp tăng tốc độ thiết bị lên và đồng thời giảm tình trạng Crash App đến 80%.
  • Trợ lý ảo Google Assistant hỗ trợ sử dụng FPT Play Box gần như không thể dễ dàng hơn, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói để có những giây phút giải trí tuyệt vời, lên kế hoạch trong công việc, điều khiển các thiết bị Smart Home và tìm kiếm nội dung trên Internet không thể dễ dàng hơn.

Nội Dung trên FPT Play Box 650

Nội dung giải trí trên Tv FPT Play Box 650
Nội dung giải trí trên Tv FPT Play Box 650

Giải trí: Nội dung của phiên bản FPT Play Box 650 cũng là một sự nâng cấp rất tuyệt vời, thiết bị này hổ trợ xem đến 80+ kênh miễn phí, kênh giải trí lên đến 70 kênh, gói kênh K+ (5 kênh) và gói Sport. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận hưởng những bộ phim, hoạt hình, anime, TV Show, thể thao rất hấp dẫn ở trong và ngoài nước.

Hổ trợ Facebook Watch: Đây là nền tảng xem video của Facebook, bao gồm nhiều thể loại video phong phú, từ phim tài liệu đến các sự kiện thể thao trực tiếp, hài hước,… Bạn có thể tải ứng dụng này trong kho Google Play Store.

Chromecast: Ứng dụng hổ trợ việc chia sẻ nội dung từ smartphone lên màn hình TV đã tích hợp sẵn trên vào thiết bị FPT Play Box. Cách sử dụng khá đơn giản, trên thiết bị như máy tính bảng, điện thoại,… bạn chỉ cần kết nối cùng một mạng Internet và sử dụng các ứng dụng có hỗ trợ Chrome Cast như Youtube, Facebook. Trên FPT Play và chọn vào biểu tượng Chrome Cast -> Rồi chọn ATV FPT Play Box để sử dụng thôi.

AirPlay: Đây là trình chiếu không dây tiên tiến nhất hiện nay với việc dùng để chia sẻ các nội dung video, âm thanh, hình ảnh từ các thiết bị iOS (iPhone, iPad) lên FPT Play Box+. Để sử dụng, bạn cần cài đặt ứng dụng AirScreen từ Google Play Store. Sau đó chọn “Trung tâm kiểm soát” -> Phản chiếu màn hình -> AS-ATV FPT Play Box. Lưu ý rằng khi sử dụng phải kết nối cùng mạng Internet (cùng Wifi).

Ngoài ra, trong phiên bản lần này FPT Play Box là một phiên bản đặc biệt chạy song song IPTV và OTT.

FPT Play Box quả thật là một thiết bị khá tuyệt vời và nó phù hợp với mọi lứa tuổi, thiết bị đã hoàn toàn tạo ra sự khác biệt so với các các thiết bị Android Box khác. Không chỉ bằng sự tối ưu về phần cứng mà ở đó còn đa dạng dịch vụ, tiện ích giải trí, cũng như chính sách bảo hành đảm bảo mà FPT mang lại.

Mua FPT Play Box 650 nhanh chóng, lắp đặt miễn phí tại nhà, thanh toán an toàn.

Liên hệ 0968.178.998 để được cung cấp box phiên bản mới nhất. Box còn đúng thời hạn bảo hành đảm bảo nhận đủ gói khuyến mãi kèm theo.

Nguồn: Topthuthuat.com

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *