Quý khách đang cần tìm đơn vị uy tín và có dịch vụ hỗ trợ bảo trì miễn phí trọn đời để lắp camera cho gia đình, công ty,… Với nền tảng là công ty lớn trong lĩnh vực công nghệ và viễn thông, FPT cung cấp sản phẩm camera thông minh với nhiều tính năng mới hỗ trợ cho người sử dụng dễ dàng quan sát theo dõi ở mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt camera FPT lưu trữ trên cloud giúp bảo mật thông tin tuyệt đối, tránh trường hợp bị hack dữ liệu.

CAMERA FPT GIÁM SÁT AN NINH GIA ĐÌNH BẠN

Camera FPT là sản phẩm mới và chuyên biệt nhất của FPT Telecom. Sản phẩm này không sử dụng ổ cứng lưu trữ thông thường mà toàn bộ video/hình ảnh sẽ được xử lý mã hóa và chuyển thẳng lên server. Chỉ duy nhất chủ nhân camera mới có thể quan sát và theo dõi video và hình ảnh của camera quan sát được.

Mời quý khách xem video bên dưới để có thể biết thêm các vấn nạn bị hack camera xảy ra phổ biến, khi sử dụng loại camera không được bảo mật cao.

 

I. SẢN PHẨM CAMERA FPT CUNG CẤP

camera fpt trong nhà

1. Sản phẩm Camera FPT trong nhà

Camera trong nhà FPT Telecom đã sử dụng những công nghệ

  • Cảm biến 1/2.8” Sony IMX307
  • Ống kính 3.6 mm @F2.0 – góc nhìn 102°
  • Tầm nhìn xa hồng ngoại : 10m
  • Chống ngược sáng WDR
  • Kết nối wifi hoặc LAN
GIÁ KHUYẾN MÃI 1.300.000 900.000 đ

(Giá áp dụng hôm nay dành cho khách đang sử dụng Internet FPT)

camera fpt ngoài trời

2. Sản phẩm Camera FPT ngoài trời

Camera ngoài trời FPT Telecom đã sử dụng những công nghệ

  • Cảm biến 1/2.8” Sony IMX307
  • Ống kính 3.6 mm @F2.0 – góc nhìn 95°
  • Tầm nhìn xa hồng ngoại : 20m
  • Chống ngược sáng WDR
  • Vỏ hợp kim chống nước
GIÁ KHUYẾN MÃI 1.400.000 1.000.000 đ

(Giá áp dụng hôm nay dành cho khách đang sử dụng Internet FPT)

3. Bảng giá dịch vụ lưu trữ Cloud FPT

Toàn bộ dữ liệu Camera FPT quay được lưu trữ trên Cloud (đám mây) đảm bảo an toàn dữ liệu, bảo mật thông tin cho người sử dụng. Hiện gói Cloud FPT có 3 gói dịch vụ gồm lưu trữ 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày.

Giá gói cloud FPT Camera
Giá gói cloud FPT Camera

4. Đánh giá Camera FPT

 

 

Nguồn: Vật Vờ Studio

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CAMERA FPT

  Cloud Camera là dịch vụ theo dõi bằng camera thông qua Internet, tại mọi nơi, chỉ cần có internet là bạn có thể theo dõi khu vực lắp đặt Camera, quan sát. Thông qua giải pháp điện toán đám mây mà FPT Telecom phát triển, sản phẩm Camera FPT đang có những bước tiến vượt bậc. Sử dụng công nghệ AI giúp quan sát tốt hơn và thông minh hơn.

  II. CÔNG NGHỆ CAMERA IP CỦA FPT TELECOM CÓ NHỮNG CÔNG NGHỆ KHÁC BIỆT

   1. Khả năng nén hình không làm giảm chất lượng: Là công nghệ áp dụng tương tự như Google đang áp dụng cho Youtube, hình ảnh được nén lại nhưng không suy giảm chất lượng. Giúp truyền tải hình ảnh sắc nét với dung lượng nhỏ. Sử dụng công nghệ VP9 ( sản phẩm được mua lại bởi Google nhưng do người Việt phát triển ). Cloud Camera IP FPT sử dụng chuẩn HTML 5 để làm trình phát video quay bằng Camera trên máy tính, điện thoại và các thiết bị quen thuộc.
   2. Giao diện quản lý đơn giản: trước đến nay, việc theo dõi camera từ xa gặp khá nhiều khó khăn tại Việt Nam. Chủ yếu là do giao diện người dùng không thực sự thân thiện, Ngay cả những giao diện hướng người dùng của các hãng như Xiaomi… cũng không thực sự mang lại những đột phát vượt trội. FPT Telecom luôn hiểu điều này, từ quản trị Modem wifi đến giao diện người dùng truyền hình FPT đều đơn giản, trực quan và dễ sử dụng nhất có thể với người dùng
   3. Một số chức năng sử dụng AI hỗ trợ: Nhận diện khuôn mặt có điều kiện, cảnh báo qua email, tin nhắn phát hiện chuyển động đáng ngờ.
   4. Sử dụng ngay chính đường truyền Internet cáp quang FPT để lưu chuyển dữ liệu lên máy chủ bảo mật cao của FPT Telecom. Việc bạn xem camera sắc nét, dễ dàng và không delay ( trễ ) là điều nằm trong tầm tay của bạn
   5. Camera có cảm biến chuyển động, cảm biến hồng ngoại.

  1. Giải pháp camera dành cho gia đình

  camera fpt ip cloud trong nhà
  Camera trong nhà của FPT Telecom

  Việc FPT Telecom triển khai lắp đặt Camera FPT có hai chủng loại, bao gồm camera dành cho gia đình. Theo đó camera này sẽ khai thác ưu điểm là sử dụng công nghệ Cloud Camera cho phép lưu lại hình ảnh trong 24 tiếng, 48 tiếng hoặc tối đa là 7 ngày. Ngay kể cả khi hệ thống camera bị lỗi, hỏng, phá hoại bằng bất kỳ hình thức nào thì toàn bộ hình ảnh đó đều được lưu lại trên server của FPT Telecom và bạn dễ dàng lấy lại những video, hình ảnh do camera quay lại được.

  2. Giải pháp Camera cho doanh nghiệp, nhà xưởng

  camera fpt ip cloud ngoài trời

  Việc quan trọng của Camera Ngoài Trời là chống chịu với thời tiết khắc nhiệt, nên với việc sử dụng hợp kim đảm bảo không han, ghỉ và hoạt động ổn định trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt (chịu lạnh ở -75 độ C và đương nhiên là có chống nước)

  camera fpt ip cloud ngoài trời 2

  Sử dụng công nghệ mang tầm quốc tế, chính thức hợp tác và tích hợp công nghệ của các ông lớn Google và Microsoft. Camera FPT đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về bảo mật doanh nghiệp. Kho lưu trữ đám mây lớn nhất tại Việt Nam sẽ hứa hẹn đáp ứng vượt trội nhu cầu từ khách hàng.

  Camera ngoài trời của FPT Telecom có sử dụng cảm biến 1/2.8” Sony IMX307 , chất lượng hình ảnh vượt trội, sắc nét.

  III. Cloud Camera FPT

  Lưu trữ điện toán đám mây là công nghệ lưu trữ an toàn. Toàn bộ video, hình ảnh được quay từ Camera FPT sẽ được mã hóa và truyền tải lên server Cloud của FPT. Những thông tin này hoàn toàn được mã hóa với cả quản trị server. Vì thế tuyệt đối an toàn, duy nhất chủ camera (bạn) mới có thể xem.

  GÓI LƯU TRỮ GÓI 01 NGÀY GÓI 03 NGÀY GÓI 07 NGÀY
  Khả năng lưu trữ Lưu trữ và xem lại 24 giờ trước đó Lưu trữ và xem lại 24×3 giờ trước đó Lưu trữ và xem lại 24×7 giờ trước đó
  Loại hình lưu trữ Lưu trữ 24/24 Lưu trữ 24/24 Lưu trữ 24/24
  Chất lượng hình ảnh  HD Full HD – 1080p
  Giá cước 22.000đ /Camera /tháng 33.000đ /Camera /tháng 99.000đ /Camera /tháng
  Hình thức thanh toán Trả trước 06 tháng được dùng 7 tháng

  Trả trước 12 tháng được dùng 14 tháng

  Lưu trữ Cloud cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu của mình từ bất cứ đâu thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Các tập tin dữ liệu được lưu trữ an toàn ở các Data Center (Trung tâm lưu trữ) và có thể được sử dụng trên các thiết bị di động mọi lúc – mọi nơi khi cần thiết.

  Dịch vụ lưu trữ Cloud Camera FPT luôn sẵn sàng hoạt động 24/7 với video và hình ảnh chất lượng cao 1080p.

  Sản phẩm hiện đang được chính thức bán bởi FPT Telecom

  camera fpt giám sát gia đình bạn

  Đóng hơn 1 triệu coi trực tiếp hình ảnh nhạy cảm của khách hàng tại các spa làm đẹp?

  Nguồn: https://fpttelecom.net/camera/

  Các sản phẩm chính FPT Telecom cung cấp:

  Internet cáp quang Truyền hình IPTV FPT Play Box Camera